บอล 0.75

บอล 0.75 ราคาบอล ครึ่งควบลูก ราคาน่ารักน่าลุ้น เดิมพันสนุกขึ้น 100%

บอล 0.75 หรือที่เรารู้จักกันเป็นอย่างดีว่า ครึ่งควบลูก หรือ 0.5/1 เป็นราคาบอล ที่ถือว่าวัดใจผู้เดิมพันได้ดี ราคานึงเหมือนกัน เพราะถ้าคุณใจถึงพอ คุณก็กินเต็ม แต่ถ้าใจไม่ถึง ก็อาจจะเสียเงินเดิมพันไปครึ่งนึง ซึ่งถือว่าเป็นตัวเลือกที่ต้องอาศัยความคิด และความเด็ดขาด ในการวิเคราะห์ และตัดสินใจประมาณนึงเหมือนกัน

มาทำความรู้จักกับราคาบอล 0.75 กันก่อนดีกว่า

ถ้าจะเรียกกันให้เต็มปากก็คงต้องเรียกว่า ครึ่งควบลูก หรือ 0.5/1 ซึ่งจะทำให้หลายๆคน เข้าใจได้มากกว่า เพราะมักจะคุ้นเคย ราคานี้กันดีอย่างแน่นอน เพราะจะเป็นการบังคับให้มีการทำสกอร์กันให้ขาด 2 ลูก ผู้ที่เลือกเดิมพันฝั่งต่อ ก็จะได้รับเงินเดิมพัน ในจำนวนที่เยอะตามราคาน้ำ ที่ย่อมเกิน 2.0 ขึ้นอย่างแน่นอน

แต่ในทางกลับกันนั้น หากชนะเพียงแค่ลูกเดียว ก็จะได้ครึ่งนึงจากจำนวนยอดเดิมพัน ที่เราได้ทำการวางเดิมพันลงไปก่อนหน้านี้นั้นเอง ซึ่งถ้าไม่สามารถชนะได้ ก็แน่นอนว่าจะต้องเสียเงินเดิมพัน เต็มจำนวนแน่นอน ซึ่งนั่นหมายความว่า การเลือกราคานี้ หนทางเดียว คือคุณต้องชนะคู่แข่งไว้ก่อนถึงจะอุ่นใจได้

ทำความรู้จักกับราคาบอลที่น่าสนใจ :: ราคาบอล 1-1.5 คืออะไร

ราคาบอลครึ่งควบลูก ราคาบอลวัดใจ กำขี้หรือกำตด อยู่ที่คุณเลือกเอง!

ได้แน่นอน แต่ต้องไปลุ้นกันอีกที ว่าจะได้เต็มจำนวน หรือได้แค่ครึ่งนึง จากยอดเดิมพัน ราคาบอลที่บังคับให้ชนะอย่างเดียวถึงจะได้เงิน แต่ถ้าเสมอ หรือแพ้ ก็เสียเต็มอย่างไม่ต้องสงสัย เพราะฉะนั้น ก่อนวางเดิมพัน จะต้องคิดหน้าคิดหลังให้ดีเสียก่อน เพราะบางครั้ง ได้แค่ครึ่งนึงก็ไม่คุ้มเสีย เวลารอบอลจบกว่า 90 นาที เหมือนกัน

แนะนำเทคนิค และเคล็ดลับในการเลือกเล่นราคา0.75

  • เลือกต่อทีมใหญ่ราคานี้ ยามที่ได้เล่นในบ้านของตัวเอง
  • ให้จับตาดูผลงาน ของเจ้าบ้าน ที่มีผลงานในบ้านที่ดี
  • จับตาดูทีมใหญ่ๆ จากทุกลีค อย่าเล่นแค่ลีค ที่ตัวเองชอบ
  • พยายามเลือกไปที่ทีม ที่มีขนาดทีม และฟอร์มสูสีกัน
  • สามารถเดิมพัน ระหว่างเกมส์ได้ในรูปแบบ บอลไหลล่าสุดวันนี้

อย่าชะล่าใจ รู้ไว้ใช่ว่า ราคาบอล0.75 ข้อควรระวังที่อย่ามองข้าม

จริงอยู่ว่าการเดิมพันราคานี้ ในแง่มุมของผู้ที่เป็นฝ่ายต่อ จะต้องชนะสถานเดียวแล้วค่อยลุ้นเอาว่าจะได้ครึ่งนึง หรือเต็มจำนวน แต่ในทางกลับกัน ผู้ที่เลือกรอง +0.75 ท่านก็จะต้องคิดหนักไม่น้อยเลยเหมือนกัน เพราะจริงอยู่ว่าหากทีมรองยันเสมอ หรือชนะได้ ก็จะได้เต็ม แต่การแพ้1-0 ท่านจะต้องเสียเงินครึ่งนึง เช่นกัน

ซึ่งแน่นอนว่าการเลือกทีมรอง แล้วต้องมาแพ้ 1-0 เสียเงินเดิมพันครึ่งนึง มันไม่ได้แย่ แต่ต้องบอกเลยว่าความรู้สึกหูขาด มันก็ไม่ใช่ความรู้สึกที่น่าดีใจ สักเท่าไหร่ เพราะฉะนั้นหากจะเลือกราคานี้ ก็ต้องเลือกทีมที่ค่อนข้างจะสูสีกัน และเปิดเกมส์บุกใส่กัน ตลอดทั้งเกมส์ เพราะโอกาสยิงประตูกันมันจะมีสูงกว่าปกติ

แนะนำราคาบอลน่าเล่น :: บอล 0.25

สรุป

บอล0.75 เป็น เรตราคาฟุตบอลวันนี้ ที่จะพบได้ว่ามีคนเล่นมากที่สุด ภายในเว็บ ราคาบอลวันนี้.com และ Pulsz เพราะเป็นราคาที่วัดใจผู้เดิมพันพอสมควร ซึ่งถ้าโชคดีชนะเต็ม ก็จะได้รับเงินเต็มจำนวน แต่ถ้าหากชนะไม่ขาด ก็จะชนะแค่ครึ่งเดียว คือได้เงินเดิมพัน แค่ครึ่งเดียว จากยอดที่เราได้ทำการวางเดิมพันลงไป ก่อนหน้านั่นเอง

แหล่งอ้างอิง

  • https://slotspalace1.com/en/promotions
  • https://www.casinorocket.com/en/offers
  • https://www.21bit.com/en/bonuses

More
articles